Laptop Thảo Linh được thành lập vào năm 2015 với chủ sở hữu là Giám Đốc Vũ Thế Kiểm

Thảo Linh là một đơn vị chuyên cung cấp máy tính laptop cũ giá rẻ chất lượng tốt tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Với mẫu mã đa dạng, có cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó với sự đa dạng này còn nhằm phục vụ tốt nhất nhiều đối tượng khách hàng như:  nhân viên văn phòng, công ty, game thủ, kinh doanh tiệm net, đồ họa, sinh viên…  Và giá cả của mỗi sản phẩm máy tính cũ này có giá cạnh tranh nhất thị trường kèm theo chế độ bảo hành tốt nhất dành cho mọi khách hàng đến mua laptop tại Thảo Linh.

Là một trong những công ty máy tính có mặt tại thị trường Việt Nam, Laptop Thảo Linh luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Kết nối công nghệ với mọi người” các phần mềm chất lượng tải tại I Công NghệLaptop Thảo Linh đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành máy tính và đất nước Việt Nam.

giới thiệu laptop thảo linh

 

Kể từ khi thành lập đến nay, Laptop Thảo Linh đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng.

Phương châm kinh doanh của LAPTOP Thảo Linh

Là một trong những công ty trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy tính xách tay nhập khẩu cũ mới, chúng tôi ý thức rằng: “Khách hàng là nền tảng của thành công – Bán uy tín được niềm tin”. Chính vì vậy tập thể ban lãnh đạo và nhân viên của Thảo Linh quyết tâm sẽ hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng:

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Laptop Thảo Linh luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.